Top 4 máy đo khoảng cách laser 50m bán chạy

Máy đo khoảng cách laser mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, nhất là các công việc liên quan đến thiết kế, thi công xây dựng… Hiện nay, trên thị trường có cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy đo khoảng cách với dải đo khác nhau, trong đó phạm vi 50m được đánh giá là vừa đủ cho nhiều ứng dụng đo lường.

Khả năng ứng dụng của máy đo khoảng cách 50m

Máy đo khoảng cách đã trở nên khá quen thuộc với những ai đang làm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Nó giúp thay thế cho các loại thước đo truyền thống, đảm bảo làm việc nhanh và linh hoạt hơn.

Máy đo khoảng cách 50m dùng chủ yếu trong nhà

Máy đo khoảng cách laser 50m ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Với một thiết bị nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng để tính toán và đo đạc chính xác chiều dài, chiều rộng, diện tích, thể tích hay cộng dồn kết quả, điều này giúp tiết kiệm thời gian, không cần sử dụng đến giấy bút cồng kềnh khi làm việc.

Khi mua máy đo khoảng cách laser, bên cạnh quan tâm đến thương hiệu, giá thành, bạn cũng cần quan tâm đến “phạm vi đo”. Người dùng cần xác định được tính chất công việc của mình nên dùng ở khoảng đo nào là lý tưởng, hiệu quả mà không gây lãng phí, tốn kém.

Về phạm vi đo, máy đo laser cung cấp phạm vi cơ bản như 40m, 50m, 100m, hay thậm chí là 150m… Khoảng đo càng lớn, tính ứng dụng của máy càng cao tuy nhiên hạn chế là giá thành khá đắt.

Tại Việt Nam, máy đo khoảng cách laser 50m được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi nó có độ dài phù hợp cho nhiều công việc như thi công xây dựng, khảo sát để lắt đặt bàn ghế hay đo chiều cao phòng ốc, cửa nội thất….

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách chi tiết nhất
  • Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách ngoài trời

Máy đo khoảng cách laser 50m nào tốt?

Máy đo khoảng cách laser 50m khá đa dạng, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số sản phẩm bền bỉ với độ chính xác cao, cho hiệu suất công việc tối đa nhất.

Máy đo khoảng cách 50m Bosch GLM 50-27 CG tia xanh

Giá tham khảo: 3.990.000 đồng

Bosch GLM 50-27 CG là loại thước đo điện tử được giới kỹ thuật đánh giá cao với cải tiến mới về cả thiết kế lẫn tính năng. Sản phẩm được thiết kế vừa vặn lòng bàn tay, hai cạnh máy được “chiết eo” tinh tế giúp việc cầm nắm thao tác dễ dàng hơn.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50-27 CG phạm vi đo 50m.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50-27 CG phạm vi đo 50m.

Bosch GLM 50-27 CG sử dụng tia laser màu xanh cho khả năng hiển thị rõ nét gấp 4 lần so với các dòng máy sử dụng tia laser đỏ. Nhờ vậy, thiết bị có phạm vi đo xa lên tới 50m, độ chính xác đạt ± 1.5mm. Bên cạnh đó, sản phẩm có thêm tính năng kết nối Bluetooth thông minh cùng ứng dụng MeasureOn hỗ trợ lưu trữ và chuyển kết quả đo chỉ tỏng nháy mắt.

Sản phẩm có cấu trúc mạnh mẽ, khung thân chắc chắn. Toàn bộ phần vỏ máy được hoàn thiện từ vật liệu ABS bền bỉ, bao quanh viền là lớp cao su dày có khả năng chống sốc tốt, cho máy khả năng vận hành bền bỉ, không xảy ra hư hỏng ngay cả khi rơi xuống bề mặt bê tông từ độ cao 1.5m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *